3 Cách đơn giản khử mùi trong xe ô tô

Mùi trong xe ô tô là nỗi ám ánh mỗi khi các bác bước lên xe. Nội thất ô tô Quốc Hoàn xin giới thiệu 3 cách hiệu quả nhất để khử mùi trong xe ô tô.

1. DỌN NỘI THẤT Ô TÔ ĐỊNH KỲ

Dọn nội thất ô tô là cách hữu hiệu nhất để có được nội thất ô tô sạch sẽ nhất có thể. Tuỳ theo cường độ sử dụng xe hơi, các bác có thể lên lịch định kỳ hoặc nhờ kỹ thuật viên dọn nội thất ô tô tư vấn. Việc dọn nội thất sẽ làm sạch mọi vị trí, góc cạnh trên xe. Với việc áp dụng nhiều công nghệ, máy móc và kỹ thuật sẽ xử lý triệt để các nguyên nhân gây mùi trên xe.

2. VỆ SINH TRÊN XE

Vệ sinh trên xe là cách tốt nhất để có một khoang nội thất ô tô hạn chế mùi hôi. Đó là việc không hút thuốc, ăn uống trên xe. Hút thuốc, ăn uống là nguyên nhân chính dẫn đến mùi hôi trên xe. Mùi thuốc, thức ăn dư thừa rơi vãi vào các khe nhỏ trong khoang nội thất sẽ ám vào da, nỉ, lâu ngày ẩm mốc gây ra muì khó chịu. Do đó cần hạn chế tối đa việc hút thuốc và ăn uống trên xe.

Khoang nội thất cũng nên sử dụng thảm lót sàn bằng da, cao su để bị kín sàn xe ô tô. Chất liệu da, cao su không thấm nước, dọn dẹp sạch sẽ dễ dàng hơn thảm nỉ đi theo xe.

Kiểm tra hệ thống cửa nạp gió của điều hoà nếu nghi ngờ mùi hôi từ khoang động cơ. Đặc biệt vào mùa mưa, độ ẩm cao sẽ làm mốc các chi tiết này. Cần làm sạch để tránh bụi bẩn và ẩm mốc.

3. SỬ DỤNG MÙI HƯƠNG

Sau khi vệ sinh nội thất ô tô sạch sẽ, các bác nên sử dụng 1 số mẹo để tạo hương thơm cho vợ hai. Bao gồm sử dụng trái dứa thơm, túi tinh dầu, hạt cà phê,… sẽ làm khoang nội thất thoảng hương thơm.

Chúc các bác có một khoang nội thất xe hơi sạch sẽ.

Bình Luận Trên Facebook

Đăng Bình Luận